Dịch vụ seo

Dịch vụ seo website mũ trắng bền vững tại Sieutocviet là dịch vụ seo từ khóa top google uy tín thông minh giá rẻ chất lượng chuyên nghiệp
Dịch vụ seo website mũ trắng bền vững tại Sieutocviet là dịch vụ seo từ khóa top google uy tín thông minh giá rẻ chất lượng chuyên nghiệp với giá rẻ giúp doanh nghiệp bạn phát triển được tối đa kênh marketing online trong thời đại 4.0.

Phân biệt các loại dịch vụ SEO

Dịch vụ seo mũ trắng - dịch vụ seo bền vững là gì?

Là dạng SEO chú trọng vào content tối ưu nhất và hiệu quả nhất với người dùng. Nội dung vừa được tối ưu SEO vừa được trình bày dựa trên kinh nghiệm người có chuyên môn nghành nghề kinh doanh đó. Người vào đọc sẽ tìm được đúng chính xác những thứ họ cần chính xác chuyên sâu và đầy đủ nhất không lan man. Website được lên top dựa vào nhiều tiêu chí không lệ thuộc và backlink và rank. Xây dựng backlink từ những website cùng lĩnh vực.
+ Ưu điểm: Số lượng từ khóa chính, từ khóa ngách lên rất cao, vị trí đứng chắc chắn khó bị rớt khi google đổi thuật toán, chi phí duy trì thấp
+ Nhược điểm: Mất thời gian quá lâu để đạt được top google.seo mũ trắng

Vậy Seo mũ đen là gì?
Sử dụng tool, tool tạo chuyển ngữ, thuê dịch vụ viết bài lan man, mục đích chính là để đối phó với google và lên TOP nhưng vẫn đảm bảo nội dung không copy, và có chứa các từ khoá. Người vào đọc sẽ thấy đó là 1 nội dung khó hiểu. Mua các liên kết backlink từ các dịch vụ bán backlink, sử dụng các tool hỗ trợ SEO như toot tăng traffic, tăng rank, tăng click google.
+ Ưu điểm: Sẽ rất nhanh được đạt top google
+ Nhược điểm: Rủi ro rớt TOP cao, sẽ xảy ra xung đột hợp đồng giữa người SEO là người làm SEO, từ khóa dễ rớt khi google đổi thuật toán về backlink, về trafic, về rank web... Chi phí duy trì TOP cao (vì người seo phải trả cho các chi phí mua backlink, tool bản quyền, máy chủ chạy tooll...)Bảng báo giá dịch vụ seo
 

Độ khó từ khóa Gói 10 từ Gói 15 từ Gói 20 từ Gói 30 từ
Trung bình 1.184.100 đ/từ 987.405 đ/từ 888.000 đ/từ 789.345 đ/từ
Khó 2.368.200 đ/từ 1.974.810 đ/từ 1.776.000 đ/từ 1.578.690 đ/từ
Cực khó 4.736.400 đ/từ 3.949.620 đ/từ 3.552.000 đ/từ 3.157.380 đ/từ
 


Dịch vụ seo bền vững là gì?

Là phương pháp SEO kết hợp nhịp nhàng giữa viết nội dung website với kỹ thuật kỹ thuật tối ưu website kèm theo một số tiêu chuẩn SEO lên top nhằm thỏa mãn hàng trăm yêu cầu của Google. Website seo bền vững có thể không cần top 1,2,3 có thể top 3,4,5 nhưng nó sẽ tồn tại những vị trí TOP với cả từ khóa chính và từ khóa phụ theo năm tháng dù google thay đổi cập nhật thuật toán bao nhiêu lần đi nữa.
Ngoài ra Seo bền vững tăng sức mạnh còn phải cần biết kết hợp với các dịch vụ trả phí của ngay chính google vừa đem lại doanh số vừa bổ trợ thêm sức mạnh cho seo từ khóa bền vững tăng vị trí bền vững. Seo bền vững còn là seo cả nhưng mạng xã hội hàng đầu và kết hợp và tận dụng sức mạnh đó để tiếp cận thêm phân khúc doanh số và tạo nên 1 sức mạnh bền vững cho SEO lớn hơn thay việc chỉ search google tìm kiếm.
 

Seo web thời kỳ covid bùng nổ

Dịch vụ seo thông minh là gì?

Dịch vụ seo thông minh là dịch vụ seo xây dựng một phương án seo chia ra từng giai đoạn với chi phí bỏ ra phù hợp nhất, seo thông minhdịch vụ sẽ phân tích chuyên sâu tất cả từ khóa nghành nghề của doanh nghiệp đó, sẽ ngồi phân tích những lợi thế của doanh nghiệp đang có, sẽ phân tích độ cạnh tranh những mặt hàng các đối thủ đang bán, đưa ra các giải pháp seo bước ngắn và seo bước dài. Cuối cùng tìm ra cho doanh nghiệp 1 kế hoạch tối ưu nhất cả về sản phẩm và chi phí.  Seo thông minh còn sử dụng tài nguyên từ việc chạy adwords kết hợp với chi phí thấp để tối ưu và đẩy nhanh quá trình lên top google.
Seo web
Seo youtube
Seo Social
Seo Local maps
Seo hình ảnh
 

Dịch vụ chúng tôi phục vụ gì

Dịch vụ seo uy tín

Dịch vụ Seo của Siêu Tốc Việt Bước vào hoạt động từ năm 2008, khi Công nghệ thông tin Việt Nam đang phát triển và phần lớn các doanh nghiệp Việt vẫn còn bỡ ngỡ với những ứng dụng tin học cũng như về thông tin điện tử – domain - hosting – Server, STV đã “chung vai đấu cật” cùng nền CNTT nước nhà, từng bước tự thân vận động đi lên từ sự mới mẻ ban đầu đó.    Siêu tốc việt trụ sở chính tại HCM chuyên sản xuất và cung ứng những giải pháp thương mại điện tử, thiết kế và bảo trì website. STV được thành lập trong thời điểm mà hầu hết các mọi hoạt động của doanh nghiệp đều phải gắn liền với công nghệ thông tin nhất là các mô hình quản lý hiện đại nhằm tối thiểu hóa chi phí và đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh để đủ sức cạnh tranh trong tiến trình hội nhập kinh tế khu vực AFTA và Tổ Chức Thương Mại Quốc Tế WTO.


Dịch vụ seo chất lượng chuyên nghiệp

Dịch vụ seo chất lượng chuyên nghiệp giúp website của doanh nghiệp Rank top Google ổn định nhất, giúp thương hiệu doanh nghiệp nhiều người biết đến, seo chuyên nghiệptăng doanh thu tiềm năng tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu, tối ưu chi phí và hiệu quả lâu dài.  Dịch vụ seo chuyên nghiệp giúp website bạn lên top bằng seo tổng thể và một website tuyệt vời. Đẩy nhanh tốc đô phát triển cho doanh nghiệp, nâng cao tầm vóc doanh nghiệp trong nghành. Cung cấp các phương án SEO tốt nhất cho quý khách trong giải pháp SEO bền vững thông minh giúp cải thiện thứ hạng từ khoá, uy tín của website trên các công cụ tìm kiếm.  Tùy theo mỗi dự án cụ thể để đánh giá độ khó của từ khoá, mức độ cạnh tranh thị trường và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có chiến dịch SEO cụ thể khác nhau sao cho tối ưu hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.


Dịch vụ seo website top tốt google giá rẻ

Hiện nay, rẻ hay đắt là tùy thuộc vào lợi nhuận mà hoạt động kinh doanh của công ty mang lại, nhưng giá thành SEO còn được quyết định do số công ty cùng nghành quý khách cũng SEO, số lượng website đã TOP lâu đời, chi phí mà các công ty đã đổ vào SEO. Dịch vụ seo giá rẻNếu công ty có lợi nhuận 2 tỷ/tháng thì việc đầu tư 40 – 50 triệu/tháng cho việc SEO là rẻ. Còn nếu công ty chỉ thu được lợi nhuận 100 triệu/tháng thì việc đầu tư cho SEO 30 – 60 triệu/tháng là đắt.
Vậy nên dịch vụ seo tốt nhất là giúp doanh nghiệp tăng doanh số cao nhất thì dịch vụ seo đó là dịch vụ seo giá rẻ. Kiếm thật nhiều khách hàng và đơn hàng tăng lợi nhuân của công ty trước. Dịch vụ seo Siêu Tốc Việt sẽ giúp doanh nghiệp:   
Giúp bạn tối đa hóa chuyển đổi đơn hàng từ bài viết có sẵn    
Hướng dẫn tối ưu quảng cáo google ads giá rẻ nhất.    
Gia tăng từ  2 – 5 lần khách hàng tiềm năng mới vào website với chi phí không thay đổi     
Chúng tôi sẽ giảm chi phí hoặc miễn phí các dịch vụ trong hệ sinh thái chúng tôi.
 
CSKH 24/7
(028)66 82 82 99
Kỹ thuật 247
0968 592 399

Tư vấn 1
0939 861 299
Tư vấn 2
0919 383 299
Gọi
 Sales
 Sales
 Tech